본문

세정


Sự tẩy rửa

Chất lượng không khí là mối quan tâm chính của người dân, nhà khoa học và nhà hoạch định chính sách. Mùi hôi hoặc khí ga thải ra trong quá trình sản xuất công nghiệp, quản lý rác thải, phát triển và hoạt động kinh tế liên tục đe dọa đến tính bền vững của môi trường và sức khỏe cộng đồng. May mắn thay, để giảm thiểu tác động của khí thải, các kỹ sư hoặc kỹ sư có thể áp dụng công nghệ được phát triển sau khi nỗ lực không ngừng nghỉ để giảm khí thải mùi hôi phát sinh từ nhà máy, cơ sở công cộng, đặc biệt là nhà máy xử lý nước thải.

Thông thường, khí thải hoặc mùi hôi được xử lý thông qua quá trình hấp thụ. Rửa mặt là một công nghệ giảm mùi hôi hiệu quả và khí thải được chứng minh đã đóng góp lớn vào ngành công nghiệp phòng chống ô nhiễm không khí trong nhiều năm, có thể loại bỏ các chất ô nhiễm bất kể có tồn tại các loại khí gas, chất lỏng, hạt rắn hay không, đây là ưu điểm lớn nhất của scrubber ẩm. Trường hợp tồn tại nhiều chất ô nhiễm trong luồng khí, thông thường việc rửa mặt được áp dụng nhiều nhất. Trong việc làm sạch, các chất khí được loại bỏ đầu tiên thông qua sự khuếch tán, sau đó, các chất phân tử lỏng hoặc rắn được loại bỏ thứ hai thông qua tác động quán tính, vận động cyclone hoặc chặn. Một khi không khí ô nhiễm như khí thải đi qua scrubber, 99% chất ô nhiễm được loại bỏ khỏi hệ thống làm sạch. Mặc dù tất cả các hệ thống làm sạch để loại bỏ mùi hôi đều được vận hành theo cùng một nguyên lý hóa học, nhưng không phải tất cả đều giống nhau.

Khi lựa chọn thiết bị làm sạch, công suất của hệ thống là quan trọng hàng đầu. Kiểm tra công suất là cần thiết và về độ giảm áp suất, hiệu quả loại bỏ mong muốn và độ ổn định của hệ thống làm sạch. Tất cả các yếu tố này quyết định hiệu quả, kinh tế và tuổi thọ của việc làm sạch.

Chunghae ENV Co., Ltd. sẽ cung cấp giải pháp làm sạch ướt tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng với bí quyết được tích lũy qua lịch sử lâu đời.